Xưởng Nội Thất Xline Chuyên Sản Xuất Thi Công Nội Thất Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội

Cập nhật lúc 3:52 chiều, 26/06/2023 (GMT+7)

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT XLINE : ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN TẠI HÀ NỘI Xưởng nội thất Xline là một trong những xưởng gỗ ( xưởng mộc) lâu năm tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sản xuất nội thất gỗ giá thành cạnh tranh ưu đãi chất lượng. Trải […]

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT XLINE : ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Xưởng nội thất Xline là một trong những xưởng gỗ ( xưởng mộc) lâu năm tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sản xuất nội thất gỗ giá thành cạnh tranh ưu đãi chất lượng.

Trải qua cả một quá trình hình thành và phát triển hơn 15 năm, đến nay Nội Thất Xline đã xây dựng được vị thế nhất định trong cộng đồng. Đồng thời trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp dịch vụ thiết kế thi công nội thất. Đồng thời tự hào là đối tác tin cậy của rất nhiều nhà thầu và kiến trúc sư, studio thiết kế…..

 xuong-go-noi-that-xline-01

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Không chỉ là xưởng thiết kế nội thất mà đồng thời  là xưởng đóng đồ nội thất, xưởng đóng nội thất trực tiếp không qua trung gian. Nội thất Xline cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Sản xuất nội thất – Thi công nội thất – Lắp đặt nội thất.

– Thi công hoàn thiện công trình nội thất : Căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, thi công nội thất nhà ở

– Thiết kế thi công nội thất shop, cửa hàng, showroom

– Hoàn thiện nội thất gỗ nhà hàng, khách sạn

– Xưởng thi công nội thất theo yêu cầu

– Xưởng nội thất xuất khẩu

XUONG-GO-XLINE (5)

Năng lực sản xuất và thi công đa dạng các phong cách nội thất như : xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển, xưởng nội thất vintage, xưởng nội thất tân cổ điển, xưởng nội thất hiện đại, xưởng gỗ nội thất thời thượng, xưởng nội thất décor…

XUONG-GO-XLINE (4)

Sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm như : xưởng sản xuất nội thất văn phòng, xưởng sản xuất nội thất thông minh, xưởng làm ghế nội thất, xưởng nội thất văn phòng, xưởng nội thất thông minh ….

XUONG-GO-XLINE (9)

NHÀ XƯỞNG NỘI THẤT QUY MÔ LỚN MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Với kinh nghiệm vốn có cùng đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại theo công nghệ mới nhất .

XUONG-GO-XLINE (11)

Nội thất Xline là xưởng sản xuất nội thất tổng hợp nhiều chất liệu : xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, xưởng nội thất gỗ tự nhiên.

XUONG-GO-XLINE (13)

Xưởng đồ gỗ giá gốc Xline với quy trình khép kín từ khâu thiết kế – sản xuất – thi công trọn gói đa dạng các hạng mục nhằm tối ưu và tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư.

XUONG-GO-XLINE (12)

XƯỞNG THI CÔNG NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Nội thất gia đình là một trong những hạng mục thi công nội thất quan trọng và có xu hướng ngày một tăng cao do nhu cầu phát triển. Tính đến thời điểm hiện hiện tại, Nôi thất Xline đã thi công hàng trăm căn hộ, đa dạng phong  cách và chất liệu.   Dưới đây, xin giới thiệu tới quý khách hàng 1 số hình ảnh tiêu biểu mà Nội Thất Xline đã thực hiện.

NOI-THAT-GIA-DINH (2)

Thi công nội thất phòng ngủ tủ quần áo gia đình Diễn Viên Chiều Xuân

NOI-THAT-GIA-DINH (3)

Thi công nội thất gia đình nhà cố nghệ sỹ Phó Đức Phương (  Hoàn Thành : 2015)

NOI-THAT-GIA-DINH (4)

Thi công nội thất gia đình nhà NSUT Cao Ngọc Sơn – Diễn Viên Nhà Hát Chèo Việt Nam

NOI-THAT-GIA-DINH (1)

XƯỞNG THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở CHUNG CƯ

Hơn 15 năm làm nghề, Nội Thât Xline đã và đang thi công hàng trăm căn hộ chung cư đa dạng về diện tích, kiểu dáng và phong cách, chất liệu. Cùng tham khảo dưới đây những dự án thi công nội thất chung cư cao cấp mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua.

noi-that-chung-cu (1)

noi-that-chung-cu (2)

noi-that-chung-cu-2

noi-that-chung-cu

XƯỞNG THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở BIỆT THỰ LIỀN KỀ

Nội thất biệt thự liền kề được nhiều gia đình lựa chọn cho tổ ấm gia đình mình, chính vì lẽ đó việc hoàn thiện nội thất biệt thự liền kề tiện nghi sang trọng là vô cùng cần thiết.
Dưới đây là 1 vài mẫu thi công nội thất biệt thự liền kề bằng chất liệu gỗ óc chó đẹp với màu sắc sang trọng cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những ấn tượng sâu sắc và rõ nét nhất về một không gian nội thất đẹp.

NOI-THAT-LIEN-KE (2)

NOI-THAT-LIEN-KE (1)

XUONG-GO-XLINE (15)

THI CÔNG NỘI THẤT  NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Thi công nội thất  nhà hàng khách sạn có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt đông kinh doanh của chủ đầu tư. Chính vì vậy, việc lựa đơn vị thi công nội thất nhà hàng khách sạn đòi hỏi chủ đầu tư rất nhiều công sức.

Nội thất Xline tự hào khi đã là đơn vị mà rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là những hình ảnh thi công thực tế của chúng tôi, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

noi-that-khach-san (2)

noi-that-khach-san (3)

noi-that-khach-san (4)

noi-that-khach-san (5)

noi-that-khach-san (6)

noi-that-khach-san (5)

noi-that-nha-hang (2)

noi-that-nha-hang (3)

noi-that-nha-hang (4)

noi-that-nha-hang (5)

noi-that-nha-hang (6)

noi-that-nha-hang (1)

XƯỞNG THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG, SHOWROOM, CỬA HÀNG

Thi công nội thất văn phòng showroom ngày càng tăng do nhu cầu kinh doanh. Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng, showroom, cửa hàng cũng mang những đặc trưng riêng biệt và đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cũng như bài trí công năng hợp lý nhất.

NOI-THAT-CUA-HANG (2)

NOI-THAT-CUA-HANG (1)

NOI-THAT-VAN-PHONG (2)

NOI-THAT-VAN-PHONG (1)

NOI-THAT-SHOWROOM (2)

NOI-THAT-SHOWROOM (1)

XƯỞNGĐỒ GỖ NỘI THẤT XUẤT KHẨU

Ngoài ra, Nội thất Xline còn có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực là xưởng sản xuất đồ nội thất xuất khẩu, xưởng nội thất xuất khẩu đi các thị trường Châu Á đầy tiềm năng và khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản ….

XUONG-GO-XLINE (3)

Nội thất xuất khẩu thị trường Nhật Bản khó tính với hàng loạt dự án : Nội thất bệnh viện, Nội thất trường học, Nội thất khách sạn , Nội thất văn phòng…

noi-that-xuat-khau

XƯỞNG NỘI THẤT GIÁ GỐC

Với thế mạnh là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi cung cấp tới thị trường những sản phẩm đồ gỗ giá gốc chất lượng, đồ gỗ giá tại xưởng cạnh tranh . Đặc biệt là các dòng sản phẩm đồ gỗ cao cấp, các thiết kế đồ gỗ mới nhất theo xu hướng thiết kế và thi công nội thất hiện hành. Đồ gỗ nội thất giá gốc tại Nội thất Xline vô cùng đa dạng từ đồ gỗ nội that gia đình, đồ gỗ nội thất văn phòng, đồ gỗ nội that phòng khách…..Đặc biệt là xưởng sản xuất nội thất giá rẻ, chuyên nhận đóng nội thất giá rẻ, không qua trung gian với giá thành cực kì ưu đãi, giá gốc tại xưởng.

XƯỞNG NỘI THẤT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Xưởng gỗ Xline – Nội thất Xline đã tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường đồ gỗ nội thất. Kết quả được minh chứng và ghi nhận thông qua hàng loạt những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng như bình chọn xếp hạng vị trí của hàng loạt chuyên trang, blog nội thất nổi tiếng trong nghề đánh giá.

Năng lực của xưởng gỗ Nội Thất Xline còn được biết đến thông qua các bài viết đánh giá của đồng nghiệp trong nghề , rewieu đánh giá chất lượng của các chuyên trang tư vấn.

xuong-noi-that-xline-02

Rất dễ dàng để thấy xưởng gỗ Xline on top  khi search tìm kiếm các cụm từ về xưởng gỗ, xưởng gỗ nội thất như : “  Danh sách 10 xưởng gỗ lớn nhất tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay” ,” Top xưởng gỗ công nghiệp tốt nhất Hà Nội’, “Xưởng gỗ nội thất tại Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất 2023”,  “ Top 10 đơn vị nhận đặt đóng đồ gỗ nội thất rẻ và uy tín nhất”, “ Danh sách xưởng đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu, uy tín tại Hà Nội”, “ Top 7 xưởng mộc tại Hà Nội”, “ Top 7 địa chỉ đóng tủ bếp Hà Nội chất lượng nhất hiện nay”…

xuong-go-noi-that-xline-02

Trong hành trình phát triển, chúng tôi không ngừng học hỏi và luôn cải tiến đổi mới theo xu hướng chung của thời đại. Mặc dù thiết kế sản phẩm, cách thức làm việc, quy trình sản xuất có nhiều thay đổi nhưng Nội Thất Xline vẫn luôn kiên định với mục tiêu cuối cùng là đem đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. Nội Thất Xline coi trọng trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng  nhằm đem đến những sản phẩm nội thất không chỉ tốt về chất lượng – đẹp về thẩm mỹ và uy tín thương hiệu .

THÔNG TIN LIÊN HỆ XƯỞNG GỖ NỘI THẤT XLINE

Hotline 01 : 0964 511 166

VP : Toà B, KĐT Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN

XSX: KM 15, Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội

Email: noithatxline@gmail.com

Website : https://noithatxline.vn/ – https://noithatxline.com/


Tin bài liên quan