Tầm nhìn và sứ mệnh thương hiệu Nội thất Xline

Cập nhật lúc 10:44 sáng, 24/11/2016 (GMT+7)

Nội thất Xline cam kết dành toàn bộ tâm huyết để mang đến những không gian nội thất hoàn hảo và đẳng cấp

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT XLINE

TẦM NHÌN NỘI THẤT XLINE

Tiền thân từ một xưởng sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất Xline đã xác định mục tiêu và định hướng phát triển là vươn lên trở thành một trong những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam về các nhóm dịch vụ như thiết kế nội thất , thi công trang trí nội thất, sản xuất  nội thất đồ gỗ các loại chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sự phát triển này sẽ dựa trên bản lĩnh và trí tuệ của bộ máy ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên  có nghiệp vụ và chuyên môn tốt , đội ngũ thợ thi công lắp đặt tay nghề cao , tinh nhuệ. Định hướng phát triển sẽ luôn gắn liền với sự phát triển chung của xã hội, phấn đấu vì những lợi ích tốt đẹp của cộng đồng và xu thế phát triển hòa nhập toàn cầu.

noi-that-xline-2

 

Sứ mệnh

Bằng tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề và sự trân trọng với toàn thể quý khách, Nội thất Xline luôn tâm niệm trong mình những sứ mệnh cao cả trong trách nhiệm chung với cộng đồng, phục vụ nhu cầu của khách hàng và vươn đến tầm nhìn chiến lược đã đề ra.

THI-CONG-NOI-THAT-XLINE

 

Đối với khách hàng 

Sứ  mệnh cốt lõi nhất của chúng tôi là đem đến “ chất lượng sản phâm và dịch vụ hoàn hỏa “ thông qua việc không ngừng tìm tòi , sáng tạo, trau dồi tay nghề , tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm. Càng ngày sẽ càng hoàn thiện hơn để đem đến những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức, tốt về chất lượng mà còn an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Đối với đối tác

Tạo dựng một mối quan hệ hợp tác tin tưởng đề cao chữ tín để cùng nhau phát triển là giá trị cốt lõi nhất khi Nội thất Xline bắt tay với các đối tác .

Đối với đội ngũ nhân viên trong công ty 

Việc tạo dựng được một môi trường làm việc làm việc sáng tạo, hiệu quả để có thế phát huy năng lực của từng cá nhân, khai thác điểm mạnh của mỗi cán bộ công nhân viên, tạo ra thu nhập cao ổn định định cuộc sống của các thành viên trong công ty.

Đối với  cộng đồng

Luôn  đảm bảo sự hài hòa về lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ môi trường, tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội.

noi-that-xline-1

 

Giá trị cốt lõi  : TÍN – NHÂN – TÂM

Chứ “ Tín “ luôn được đề cao hàng đầu trong mọi việc. Chữ tín được thể hiện bằng danh dự, lòng tự trọng, sự tin cậy và tinh thần trách nhiệm của NỘI THẤT XLINE với khách hàng, đối tác, và chính sản phẩm dịch vụ mà mình làm ra.

Yếu tố nguồn lực hay còn gọi là Nhân lực là nền tảng để làm nên tất cả. Chính bởi vậy, Xline luôn đề cao yếu tố con người trong mọi vấn đề  dựa trên cơ sở “ công bằng , khích lệ “ để xây dựng tinh thần đồng đội,làm nên sức mạnh đoàn kết tập thể.

“ Tâm “ là khởi nguồn của mọi thành công, là nền tẳng quan trọng trong hoạt động kinh doanh, tạo dựng sự bền vững cho thương hiệu thông qua việc giữ vững tôn chỉ hành động, đạo đức nghề nghiệp , tôn trọng pháp luật và trách nhiệm với giá trị đồng tiền mà khách hàng mua sản phẩm.

NHAN-VIEN-NOI-THAT-XLINE

Bằng lòng yêu nghề , Nội thất Xline cam kết dành toàn bộ tâm huyết của mình để mang đến cho các quý khách àng những không gian nội thất hoàn hảo  và đẳng cấp, riêng biệt thông qua những sản phẩm hoàn hảo đi cùng hệ thống dịch vụ chu đáo nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất và nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Xline.


Tin bài liên quan